Blog

Jul. 6, 2018

Bạn đã nhận thấy con chó của bạn với đôi mắt đỏ? Nếu bạn có, không bao giờ chấp nhận nó vì đây có thể là dấu hiệu của một tình trạng rất nguy hiểm. Mặc dù nó có thể không phải lúc nào cũng là nguyên nhân gây ra báo động, phần lớn thời gian, vì vậy tốt nhất là nên để chó của bạn kiểm tra bởi bác sĩ thú y của mình.

Hầu hết chúng ta có thể liên quan đến viêm kết mạc (mắt màu hồng) với đôi mắt đỏ, nhưng trong sự thật, viêm kết mạc là một trong những điều kiện cho mắt đỏ, và không có gì hơn. Mắt đỏ có thể được gây ra bởi một cái gì đó nghiêm trọng hơn nhiều so với viêm kết mạc.

>> viem ket mac

https://suckhoe8.wordpress.com

Để hiểu rõ hơn, chúng ta cần biết những lý do có thể xảy ra. Trong khi bạn có thể nghĩ rằng kích thích mắt được đưa ra bởi các hạt bên ngoài là thủ phạm có khả năng, nó là phức tạp hơn nhiều so với điều đó. Bốn yếu tố phổ biến gây ra mắt đỏ là:

o Bệnh tăng nhãn áp 
o Viêm da bề mặt 
o Viêm màng não trước 
o Viêm kết mạc

Bệnh tăng nhãn áp

Tình trạng này được gây ra bởi một áp lực gia tăng trong mắt khiến cho nó chuyển sang màu đỏ. Bệnh tăng nhãn áp là một tình trạng rất nghiêm trọng có thể gây tổn thương cho mắt; các cấu trúc bên trong sẽ được di dời, trong hầu hết các trường hợp, do sự vỡ ra do sự sản xuất chất lỏng tăng lên. Trong khi sản xuất chất lỏng là bình thường, vấn đề khi một con chó bị bệnh tăng nhãn áp là không có cách nào để thoát chất lỏng mà sau đó kết quả trong một sự tích tụ, do đó gây ra nó nổ.

Làm thế nào để bạn điều trị bệnh tăng nhãn áp? Thông thường, các bác sĩ kê đơn thuốc kháng sinh để loại bỏ áp lực và chất lỏng trong mắt, cũng như sự giãn nở của học sinh.

Viêm da bề mặt

Một tình trạng được thể hiện bằng chứng viêm giác mạc, viêm da bề mặt là do các nguyên nhân sau: vi khuẩn, vi rút, phản ứng dị ứng, tình huống chấn thương, hoặc thậm chí kích thích liên tục. Một tình trạng mắt độc quyền với chó, nó thực sự là rất phổ biến cho tất cả các giống, và tình trạng mãn tính của nó được gọi là Pannus.

Nó bắt đầu như một dòng màu hồng xám phát triển trong mắt, mà nếu không được điều trị, sẽ gây mù lòa. Bạn sẽ nhận thấy giác mạc của con chó của bạn trở nên mờ đục, và sẽ trở nên tồi tệ hơn nếu tiếp xúc với quá nhiều ánh nắng mặt trời. Điều trị được sử dụng là thuốc kháng sinh. Vệ sinh đúng cách cũng quan trọng để tình trạng sẽ không tệ hơn.

Uveitis trước

Mang lại bởi vi rút, vi khuẩn, hoặc một kinh nghiệm đau thương, Uveitis trước có thể được chẩn đoán là viêm của ciliary hoặc mống mắt. Chó bị ung thư cũng sẽ có khả năng phát triển tình trạng này. Bạn sẽ nhận thấy rằng đôi mắt của con chó của bạn luôn luôn hình thành nước mắt, và mống mắt sẽ trông sưng lên, với một giác mạc đục. Nó cũng có thể khiến cho học sinh bị co thắt vì mức protein tăng lên bất thường. Nếu tình trạng này không được điều trị ngay lập tức, điều này có thể dẫn đến đục thủy tinh thể hoặc tăng nhãn áp, và đôi khi, sự sang trọng của thấu kính thứ cấp, đặc biệt đối với các giống nhỏ.

Điều trị bằng thuốc chống viêm để làm giãn mắt và giảm thiểu mức độ đau. Nếu bạn nghĩ rằng con chó của bạn bị Uveitis trước, hãy kiểm tra ngay vì nó có thể báo hiệu sự hiện diện của ung thư.

Viêm kết mạc

Cũng được đặt ra là 'mắt màu hồng', viêm kết mạc có thể gây ra mắt đỏ. Tình trạng này xảy ra do phản ứng dị ứng, kích ứng hoặc nhiễm trùng. Viêm kết mạc không phải là tình trạng nghiêm trọng như phần còn lại, nhưng nó vẫn có thể mang lại quá nhiều chất thải do nhiễm trùng. Điều trị có thể ở dạng thuốc kháng sinh. Vệ sinh cũng quan trọng để giữ cho đôi mắt của con chó bạn sạch sẽ.
>>> Thông tin về http://suckhoe2t.net/phau-thuat-relex-smile/

>> Trang thông tin sức khỏe [ benh vien mat viet han ] [ http://benhvienmatviethan.com.vn/benh-viem-ket-mac-dau-mat-do/ ]

 

Jul. 5, 2018

Bệnh viêm kết mạc dị ứng, cũng như hắt hơi và bằng chứng khác về dị ứng, ngày càng phổ biến ở chó. Điều này có thể liên quan đến nơi họ sinh sống hoặc thay đổi về khả năng miễn dịch của họ do, ví dụ như chế độ ăn uống và tập thể dục.

Viêm kết mạc là viêm kết mạc, một lớp da trên bề mặt bên trong của nắp đậy. Dị ứng xảy ra khi hệ thống miễn dịch phản ứng với kích thích, nhầm tưởng rằng đó là một bệnh nhiễm trùng hoặc ung thư mà nó cần phải chống lại.

Một con chó bị viêm kết mạc dị ứng có thể bị đỏ, sưng và tưới nước một hoặc cả hai (thường là cả hai) mắt. Có thể dày lên của kết mạc, và nếu con chó bị kích thích đến mức nó làm xước mắt, có thể bị trầy xước giác mạc và tổn thương mắt khác.

https://suckhoe8.wordpress.com

Không điều trị ("chờ đợi thận trọng") là một lựa chọn hợp lệ nếu các triệu chứng rất nhẹ. Việc tránh dị ứng là quan trọng, càng xa càng tốt. Tắm mắt bằng miếng vải ẩm ướt có thể làm giảm một số cơn đau và ngứa.

Viêm kết mạc dị ứng nghiêm trọng hơn sẽ được điều trị bằng thuốc nhỏ mắt hoặc thuốc kháng viêm hoặc thuốc kháng histamine, và nếu có nghi ngờ nhiễm trùng thứ phát thì có thể thêm thuốc kháng sinh. Trong trường hợp nghiêm trọng, một giọt steroid sẽ được sử dụng nếu điều trị là không thành công.

Có thể cần thử nghiệm dị ứng để tìm nguyên nhân gây dị ứng.

Hầu hết các nhà trị liệu toàn diện và bác sĩ thú y sẽ xem xét chế độ ăn uống cho một nguồn dị ứng. Nó là giá trị cố gắng một chế độ ăn uống ít gây dị ứng. Ngoài ra, các chất gây dị ứng thường là không khí, do đó, nó là giá trị nhìn vào bụi môi trường và ô nhiễm. Chất bổ sung chất chống oxy hóa có thể giúp tăng cường khả năng miễn dịch và giảm dị ứng.

Biện pháp thảo dược: Burdock, Rosemary và Meadowsweet đều có thể giúp giảm viêm kết mạc dị ứng. Burdock (Arctium lappa) giúp giải độc các mô; Meadowsweet (Filipendula ulmaria) là chất khử trùng và chống viêm, và Rosemary (Rosemarinus officinalis) là một chất khử trùng và chất khử trùng khác. Đôi mắt có thể được tắm trong một sắc thái của hạt cây thì là (Foeniculum vulgare), Eyebright (Euphrasia officinallis) hoặc hoa lớn tuổi (Sambucus nigra) để giảm đau nhức và viêm.

 

Vi lượng đồng căn: Apis mel có thể được sử dụng để rửa sạch mí mắt; arsen alb được sử dụng cho nhiều nước chảy nước mắt hơn.

Liệu pháp thư giãn, chữa bệnh tâm thần và các biện pháp giảm căng thẳng nói chung sẽ giúp phục hồi từ viêm kết mạc dị ứng, cũng như các bệnh khác. Công việc chữa bệnh trên chakra Brow sẽ đặc biệt có lợi cho đôi mắt.

Màu xanh mã não ren rất hữu ích cho các vấn đề về mắt khi sử dụng một tinh thể chữa bệnh.

Biện pháp khắc phục hậu quả: Biện pháp khắc phục hậu quả sẽ giúp một vấn đề tình cảm cơ bản có thể góp phần giảm khả năng miễn dịch và dị ứng.

>>> Thông tin về http://suckhoe2t.net/phau-thuat-relex-smile/

>> Trang thông tin sức khỏe [ bệnh viên mắt việt hàn ] [ http://benhvienmatviethan.com.vn/benh-viem-ket-mac-dau-mat-do/ ]

Jul. 4, 2018

 Đau mắt đỏ Viêm kết mạc là viêm kết mạc, là màng mỏng bao phủ phía trước mắt. Điều này cũng có thể được gọi là có đôi mắt đau, đó là một loại rất phổ biến của vấn đề về mắt. Viêm kết mạc có thể lây lan từ người này sang người khác khi tiếp xúc trực tiếp với mắt. Môi trường xung quanh bụi bẩn, điều kiện sống không lành mạnh, quá đông đúc là một số lý do, có thể sinh ra viêm kết mạc. Mắt đỏ, ngứa, chảy nước mắt là một số triệu chứng cho thấy bạn có thể bị nhiễm trùng này.


Tuy nhiên, để đối phó với bệnh này, người ta có thể đơn giản áp dụng một số biện pháp tự nhiên cho viêm kết mạc. Biện pháp tự nhiên là một phương pháp để chữa trị mọi loại bệnh như trước đây trong năm vàng. Phương pháp điều trị tự nhiên có một số loại, thường được gọi là liệu pháp tự nhiên, chữa bệnh tự nhiên và thảo dược. Các biện pháp tự nhiên được tạo thành từ một số phương pháp tự nhiên hoặc cách để chữa bất kỳ loại bệnh bao gồm chữa bệnh viêm kết mạc. Cách điều trị bằng cách sử dụng phương thuốc tự nhiên về cơ bản là tránh các loại thuốc thông thường được tạo ra bằng cách trộn một số hợp chất hóa học. Nhưng nó không thể chữa khỏi bất kỳ bệnh nào bằng cách dùng bất kỳ loại biện pháp tự nhiên nào; có loại hoặc phương pháp cụ thể để nhập liệu pháp tự nhiên. Có nhiều loại bệnh như cảm lạnh, khói, nhức đầu, mụn trứng cá,

https://suckhoe8.wordpress.com


Vì vậy, trong trường hợp các biện pháp tự nhiên để chữa viêm kết mạc, có một số thú vị, đơn giản và hữu ích và bạn có thể làm điều đó ở nhà như sau:

- Nước ép gooseberry Ấn Độ, hợp nhất với mật ong là kết hợp rất có lợi cho viêm kết mạc. Một tách đầy nước ép tuyệt vời này phải được tiêu thụ với hai muỗng thìa mật ong hai lần trong một ngày để xem kết quả ban đầu.

- Vitamin C thúc đẩy chữa lành bệnh trong một khoảng thời gian rất ngắn. Hơn nữa, vitamin C2-6, 000 mg nên được chia thành liều và uống hàng ngày.

- Một lần trong ngày, chuẩn bị một loại thuốc lá với khoai tây đỏ sống thô lỗ và táo bào và đặt nó lên mắt nhắm. Để nó gần nửa giờ và trong vòng vài ngày hoặc nhiều nhất ba ngày bệnh sẽ hoàn toàn biến mất.

- Làm trà hoa cúc, giữ nó trong tủ lạnh hoặc làm lạnh ở nhiệt độ phòng, sau đó sử dụng nó để rửa mắt hai lần trong một ngày cho đến khi nhiễm trùng được chữa khỏi.

- Một sắc thuốc được làm bằng 60 ml nước và một ounce rau mùi khô là một rửa mắt nổi bật khác trong viêm kết mạc. Rửa mắt từ rửa mắt này làm giảm mắt từ bỏng, đau và sưng là tốt.

- Sữa chua từ sữa dê cũng có thể giúp loại bỏ sự ngứa ngáy khó chịu trong mắt. Áp dụng sữa chua thuốc đắp hàng ngày trên đôi mắt bị nhiễm bệnh.

Ngoài ra, luôn nhớ rửa mắt bằng xà phòng sát trùng và dùng khăn riêng để ngăn ngừa lây lan.

>>> Thông tin về phau thuat relex smile

 
Jul. 3, 2018

Viêm kết mạc là một bệnh về mắt phổ biến có thể ảnh hưởng đến mọi người ở mọi lứa tuổi tại bất kỳ thời điểm nào. Điều này là do nhiễm trùng trong lớp trong suốt bao gồm phần màu trắng của mắt và ở bên trong của mí mắt. Khi mắt của bạn bị ảnh hưởng bởi viêm kết mạc sau đó họ chuyển sang màu đỏ và do đó tên mắt màu hồng.

 

Đôi mắt màu hồng gây kích ứng và đau nhức mắt. Nhiễm trùng có thể là do một số vi rút hoặc vi khuẩn hoặc xâm nhập của một số chất lạ vào mắt. Bệnh này sẽ trông nghiêm trọng với trẻ em khi mắt chuyển sang màu đỏ và gây đau. Bệnh này dễ lây và do đó tất cả các thành viên phải cảnh giác để tự bảo vệ mình khỏi viêm kết mạc khi người nào đó trong gia đình bị ảnh hưởng.

.

Nguyên nhân

 

Nguyên nhân gây ra bệnh mắt đỏ có thể do nhiễm trùng hoặc dị ứng.

 

Nhiễm trùng có thể do một số vi khuẩn gây cảm lạnh, xoang, cổ họng và các nhiễm trùng khác gây ra. Một số bệnh nhiễm trùng gây ra trong cơ thể do vi khuẩn và vi rút cũng làm cho mắt bị đỏ. Vi khuẩn gây bệnh lây truyền qua đường tình dục như chlamydia và lậu cũng có thể dẫn đến mắt màu hồng.

 

Một số người có thể bị dị ứng với một số loại thực phẩm và điều kiện môi trường. Khi họ tiếp xúc với tình trạng dị ứng của họ thì họ cũng có thể bị ảnh hưởng bởi viêm kết mạc. Mọi người có thể bị dị ứng với thịt gà, cỏ, hạt phấn hoa theo mùa và ve bụi. Chúng có thể bị ảnh hưởng bởi mắt màu hồng khi chúng phải đối mặt với các chất dị ứng.

 

Một số hóa chất như clo, xà phòng và không khí ô nhiễm và khói cũng có thể gây ra đôi mắt màu hồng. Những hóa chất này có thể gây kích ứng ở mắt.

 

Mắt màu hồng nhú khổng lồ ảnh hưởng đến những người đeo kính áp tròng cũ. Những người đeo kính áp tròng phải kiểm tra mắt ít nhất mỗi năm một lần và thay đổi ống kính nếu cần.

 

Triệu chứng

 

Các triệu chứng thường gặp bao gồm mắt chuyển sang màu đỏ, kích ứng và đau. Tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra các triệu chứng hơi khác nhau.

 

Đôi mắt màu hồng do nhiễm vi khuẩn và vi rút sẽ dẫn đến mắt đỏ chảy nước và thường xuất hiện chất lỏng. Điều này bắt đầu từ một trong hai mắt và lan sang mắt kia và cả hai mắt sẽ bị ảnh hưởng rất sớm. Đôi mắt màu hồng truyền nhiễm rất dễ lây.

 

Đôi mắt màu hồng do môi trường dị ứng dẫn đến mắt đỏ với nước mắt chảy, kích ứng và ngứa. Cả hai mắt đều bị ảnh hưởng gần như cùng một lúc. Điều này không dễ lây.

 

Mắt màu hồng nhú khổng lồ sẽ dẫn đến đôi mắt chảy nước mắt đỏ với nước mắt và nước mắt. Điều này sẽ phát triển sưng ở mặt bên trong của mí mắt và kích thích tăng lên khi sử dụng cùng một kính áp tròng cũ.

 

Điều trị

 

Các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn gây ra có thể được điều trị bằng thuốc kháng sinh. Thuốc mỡ cũng có sẵn và có thể thoa lên mắt để giảm đau. Một miếng vải sạch nhúng trong nước ấm có thể được sử dụng để hòa tan chất thải do đó làm giảm nhiễm trùng.

 

Nhiễm trùng do virus không cần điều trị. Họ sẽ đi theo cách riêng của họ như hệ thống miễn dịch của con người sẽ làm việc để chống lại các bệnh nhiễm virus. Thuốc kháng sinh thường sẽ không hoạt động với nhiễm virus. Khi con bạn bị ảnh hưởng bởi các siêu vi màu hồng, bạn phải tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để giảm đau. Một số loại thuốc có thể được bác sĩ kê đơn để giúp cơ thể chống lại siêu vi khuẩn này. Thuốc nhỏ mắt cũng có thể được áp dụng để giảm sưng và kích ứng.

 

Thuốc chống viêm, thuốc kháng histamine được sử dụng để chữa trị dị ứng mắt đỏ. Các loại thuốc tốt nhất là để giữ cho nạn nhân tránh khỏi điều kiện dị ứng của mình. Thuốc nhỏ mắt cũng được đề nghị để vượt qua sự kích thích và đau nhức. Các chất gây dị ứng phải được xác định và phải được giữ cách xa người để ngăn chặn sự nhiễm trùng phát triển.

 

>>> Thông tin về phẫu thuật relex smile

>> Trang thông tin sức khỏe [  bệnh viên mắt việt hàn ]  [  https://suckhoe8.wordpress.com/  ]

 
Jun. 11, 2018

Tất cả những sinh vật sống bằng mắt đều có khả năng gặp vấn đề với mắt. Mắt mèo hơi độc đáo khi so sánh với đôi mắt của con vật khác. Kết hợp với thực tế là họ dựa vào thị lực của họ nhiều hơn một số vật nuôi khác, nó là rất quan trọng để thông báo nếu con mèo cưng của bạn là có vấn đề với những đôi mắt.

Bạn có thể nhận thấy con mèo của bạn có vấn đề với đôi mắt của nó nếu họ mắt nước rất nhiều hoặc nếu họ nhấp nháy, nheo mắt, hoặc cố gắng làm xước mắt thường xuyên. viêm kết mạc là gì

Đôi mắt của mèo có và mí mắt phụ. Mí mắt này rất quan trọng và nếu bạn có thể nhìn thấy mí mắt thứ hai này, bạn có thể giả định rằng con vật cưng của bạn đang gặp vấn đề với con mắt đó.

 

 

Để kiểm tra mắt mèo của bạn, bạn sẽ muốn thử và giữ anh ta hoặc cô ấy bình tĩnh và sử dụng một ánh sáng hơi sáng để có được một cái nhìn tốt vào mắt. So sánh mắt được đề cập đến mắt kia và xem liệu có sự khác biệt về màu sắc hoặc kích cỡ hay không. Bạn có thể làm một xét nghiệm tầm nhìn đơn giản bằng cách che một mắt và di chuyển ngón tay của bạn về phía nhiều lần khác. Điều này sẽ bất hợp pháp một chớp mắt nếu mắt hoạt động bình thường. Hãy nhận biết đôi mắt có mây hoặc mờ. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giữ con mèo của bạn hoặc nếu anh ta sợ hãi, bạn có thể thử nhận được một chiếc gối hoặc một tấm chăn nhỏ và quấn nó xung quanh anh ta và pin nó quanh cổ của mình. Đừng ép con mèo của bạn quá khó khăn nếu anh ta cố gắng thoát ra khỏi cuộc kiểm tra của bạn. Điều này có thể làm cho tình hình tồi tệ hơn.

Nếu mắt bị đau khi chạm vào hoặc đặc biệt nhạy cảm với ánh sáng, bạn có thể dừng lại ở đó và đưa bạn mình đến bác sĩ thú y. Với kiểm tra thêm, bạn có thể nhận được một số câu trả lời với một cuộc gọi điện thoại đến bác sĩ thú y của bạn tùy thuộc vào cách tiếp cận bác sĩ thú y của bạn để gọi điện thoại. Hãy lưu ý của bất kỳ xả xung quanh mắt bao gồm các kết cấu và màu sắc. Nếu mắt có nhiều mây thì đó có thể là vấn đề về mắt bên trong. Mắt đỏ có triệu chứng viêm kết mạc và chảy nước nhầy dính.

Cũng có khả năng là con mèo của bạn chỉ đơn giản là có một thứ gì đó hoặc một vật nhỏ nằm trong mắt anh ta. Nếu bạn có thể nhìn thấy một cái gì đó bạn có thể có thể loại bỏ nó cho mình nhưng hết sức thận trọng khi làm như vậy. Nếu bạn thấy thứ gì đó đã xuyên thủng mắt hoặc mí mắt hoặc gây ra sự kích động dữ dội xung quanh nó, bạn có lẽ nên tìm sự giúp đỡ của một bác sĩ thú y. Điều cuối cùng chúng tôi muốn làm là làm cho một chấn thương tồi tệ hơn bằng cách cố gắng tự sửa chữa nó.

Mèo có thể có vấn đề về mắt giống như chúng ta có thể. Thực hiện kiểm tra ngắn để xem bạn có thể xác định được vấn đề không. Nếu bạn đã từng nghi ngờ, hãy liên hệ với bác sĩ thú y của bạn để được hỗ trợ

>>> Thông tin về phẫu thuật relex smlie
>> Trang thông tin sức khỏe [ https://suckhoe8.weebly.com/ ] [ https://hoimatcanthi.jweb.vn/ ]